Gốc > Cá nhân > Giới thiệu >

Giới thiệu chung

 

Violet logo & Flash logo

 

 

 

Kính thưa các thầy cô giáo!

Tôi là một thành viên của công ty Bạch Kim được giao phụ trách mảng Flash và phát triển phần mềm Violet nên tôi mở trang http://flash.violet.vn với mong muốn nó sẽ là nơi trao đổi của tất cả mọi người về các vấn đề xung quanh Violet và các ứng dụng của Flash trong dạy học.

Tại trang "Flash và ViOLET"  thầy cô có thể trao đổi các tài nguyên, kinh nghiệm, thủ thuật, các bài hướng dẫn xoay quanh Flash và Violet. Vì Violet được xây dựng trên nền tảng flash và rất nhiều bài giảng xây dựng trên Violet hiện nay có nhúng flash vào nên tôi sẽ chỉ tập trung vào hai mảng chính này để trang web được chất lượng hơn.

Đặc biệt, sẽ rất tuyệt vời nếu thầy cô có những nhận xét, góp ý cho phiên bản hiện tại cũng như đưa ra gợi ý về những chức năng mới mà thầy cô mong muốn sẽ có trong phiên bản tiếp theo của phần mềm Violet. Tôi và BQT sẽ cùng trao đổi với các thầy cô và tổng hợp các ý kiến đóng góp để giúp phần mềm Violet được hoàn thiện hơn từ đó góp phần giúp thầy cô tạo bài giảng được dễ dàng, hiệu quả hơn.

Các thầy cô muốn đóng góp cho phần mềm Violet những plugin mới hoặc những theme (layout) mới thì có thể email về cho tôi (tuanna@bachkim.vn) hoặc cũng có thể đưa lên đây cho mọi người cùng thảo luận (hiện tại tôi có giữ một số layout do thầy cô gửi tặng nhưng Violet chưa ra phiên bản mới nên chưa cập nhật vào được ^^).

Trong phần Flash cũng có mục "Hỏi đáp, yêu cầu" để các thầy cô gặp khó khăn trong việc tạo ra các mô phỏng cho bài giảng của mình (ví dụ như vẽ đồ thị hay mô phỏng các chuyển động vật lý chẳng hạn) hoặc có những thắc mắc trong quá trình học Flash có thể đưa ý kiến để nhận được sự giúp đỡ từ các thầy cô khác. Tôi cùng BQT sẽ cố gắng hết khả năng của mình để giúp đỡ các thầy cô khi có khó khăn.

Ngoài ra, mục "Phòng trưng bày" là nơi để thầy cô đưa lên những sản  phẩm, những tiện ích bằng flash do mình tự làm hoặc làm theo các bài hướng dẫn của các thầy cô khác để mọi người cùng học hỏi và góp ý. Tôi nghĩ đây cũng là một cách học rất hay!

Với mục đích chia sẻ nên rất mong nhận được sự tham gia và ủng hộ  từ các thầy cô! Xin chân thành cám ơn!

Chúc các thầy cô khoẻ mạnh và thành công hơn trong giảng dạy.

                                           Thay mặt BQT trang http://flash.violet.vn

                                                           Nguyễn Anh Tuấn


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Anh Tuấn @ 17:30 16/04/2013
Số lượt xem: 7263
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Xin chào bạn. Nhờ bạn giúp đỡ về flash nhé.
Avatar
Rất vui được giao lưu học hỏi
Avatar

http://vumanhdiepln.violet.vn/ CHÚC MNG CH NHÀ! C GNG CÙNG NHAU CHIA S TRI ÂN.

Hình ảnh Giám Đốc BQT Đinh Hải Minh khai mạc buổi giao lưu Violet khu vực phía Bắc Ngày 2 tháng 8 năm 2009 tại Hà Nội.

thy_inh_minh_hi_khai_mc_500 

Các hình ảnh giao lưu văn nghệ trong buổi gặp mặt.

bui_gp_mt_500 

giao_lu_cc_tnh_500 

photo12_500 

Hội thảo về các chủ đề xây dựng thư viện Violet trong ngày 2 tháng 8 nắm 2009.

hi_tho_500 

ảnh: (Vũ Mạnh Điệp)

Avatar
thành viên mới chào chủ nhà. ghé trang web của mình và trợ giúp thêm phần mềm flash nhé. good luck
Avatar

Xin chào các thầy của trang flash và ViOLET. Chúc mừng trang mới thành lập của các thầy.Mong rằng trang của các thầy sẽ giúp ích nhiều cho cộng đồng giáo viên .

Avatar
Làm wen blog mới nhé, trang mình ở đây
Avatar
Mong được học hỏi nhiều tại ngôi nhà này.
Avatar
Thầy Anh Tuấn à, chữ trên nền đen khó đọc đối với người có tuổi Cười
 
Gửi ý kiến